ผู้เขียน หัวข้อ: "4 cách để giành chiến thắng với Lady in Red Slot Machine  (อ่าน 22 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ thanloeuth

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 68
  • Karma: +0/-0
"4 cách để giành chiến thắng với Lady in Red Slot Machine
« เมื่อ: ธันวาคม 21, 2019, 01:33:59 PM »Lady in Red là một máy đánh bạc mới được phát hành bởi Microgaming. Nó có 5 cuộn và 25 hàng thanh toán, điều này có nghĩa là bạn có thể chơi trên tối đa 25 dòng. Đây là một vị trí thưởng, điều này có nghĩa là bạn có thêm cách để giành chiến thắng trên máy đánh bạc này. Hãy xem lại 5 cách bạn có thể giành chiến thắng:

1. Trò chơi slot có biểu tượng phân tán, có thể tạo ra các kết hợp chiến thắng trên bất kỳ dòng nào. Vì vậy, các phân tán không cần phải xuất hiện trên các dòng thanh toán được kích hoạt, chúng có thể xuất hiện trên bất kỳ dòng nào. Xoay năm biểu tượng Lady in Red trên bất kỳ dòng nào và giành được 200 lần đặt cược của bạn, nếu bạn nhận được hai, ba hoặc bốn biểu tượng này, bạn sẽ được tặng 2, 5 hoặc 20 xu. Bạn có thể kích hoạt thậm chí chỉ một dòng và nhận được số tiền thắng này.  allnewgclub.com

2. Trò chơi có một biểu tượng hoang dã, rất hữu ích, bởi vì nó giúp bạn hoàn thành các kết hợp chiến thắng bằng cách thay thế hầu hết các biểu tượng khác ngoại trừ sự phân tán. Vì vậy, với biểu tượng Lady in Red hoang dã, bạn có thể hoàn thành nhiều kết hợp chiến thắng hơn và nếu bạn quay nhiều biểu tượng hoang dã trên các hàng thanh toán đang hoạt động, thì bạn sẽ được thưởng với mức xuất chi cao nhất. Ví dụ: bạn nhận được hai biểu tượng Hoa hồng và ba biểu tượng hoang dã trên cùng một dòng thanh toán, sau đó bạn có hai kết hợp chiến thắng, kết hợp đầu tiên là hai biểu tượng Hoa hồng cộng với ba biểu tượng Lady in Red thay thế cho các biểu tượng khác, để tạo ra sự kết hợp của năm Hoa hồng trả 300 xu. Nhưng bạn có một kết hợp chiến thắng khác bao gồm ba biểu tượng hoang dã, trả 200 xu và bạn sẽ được trả bằng 300 xu, vì nó lớn hơn 200 xu. Nếu bạn đạt năm biểu tượng hoang dã trên một payline, bạn sẽ giành được giải độc đắc hàng đầu là 12500 xu.

3. Vị trí có cách thứ ba để giành chiến thắng - Quay miễn phí. Có, quay ba hoặc nhiều hơn phân tán và kích hoạt trò chơi phần thưởng Free Spins. Càng nhiều phân tán, bạn càng nhận được nhiều vòng quay miễn phí. Vì vậy, đối với ba scatters, bạn sẽ được thưởng 15 vòng quay miễn phí, cho 4 scatters - với 20 vòng quay miễn phí, và quay năm scatters và bắt đầu trò chơi thưởng của bạn với 25 vòng quay miễn phí. Tất nhiên, trong vòng quay thưởng miễn phí, bạn sẽ giành được số tiền thắng thêm miễn phí, hơn nữa tất cả số tiền thắng của bạn trong trò chơi có thưởng sẽ tăng gấp ba.

4. Cách thứ tư để giành chiến thắng là một trò chơi thông thường, nơi bạn tạo ra các kết hợp chiến thắng thường xuyên trên các dòng thanh toán được chọn. Chẳng hạn, năm biểu tượng Lady in Red trên payline trả 12500 xu, 4 biểu tượng trên payline trả 2000 xu. Xoay 2, 3,4 hoặc 5 biểu tượng trên một payline và giành được 2, 50, 400 hoặc 2500 xu. Có 10 kết hợp chiến thắng của các biểu tượng thông thường cộng với chiến thắng phân tán cộng với các khoản thanh toán với các biểu tượng hoang dã."

 


Facebook Comments